1. Ghế làm việc cho giám đốc là gì?

a. Giám đốc – họ là ai?

Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Nhân vật trong hình là ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị RICO group, người tiên phong mang nội thất văn phòng hạng sang về Việt Nam. Trước hết, bạn phải biết được chủ tịch, giám đốc – họ là ai? Giám đốc là người điều hành hoạt động kinh doanh hằng ngày của công ty. Chịu trách nhiệm trước Hội đồng thành viên về việc thực hiện các quyền và nhiệm vụ của mình. Chính những khái niệm cơ bản đó, giúp bạn có căn cứ để “tậu” chiếc ghế thích hợp với mình.

 

Chủ tịch HĐQT RICO group và chiếc ghế giám đốc đã gắn bó với ông từ rất lâu

b. Ghế dành cho giám đốc có gì đặc biệt?

Giám đốc thường dành phần lớn thời gian của mình tại văn phòng. Vì vậy khi lựa chọn nội thất phòng giám đốc đặc biệt là ghế của lãnh đạo. Bạn cần lựa chọn những chiếc ghế vừa có tác dụng giúp lãnh đạo ngồi làm việc thoải mái, vừa giúp thư giãn nghỉ ngơi cần thiết khi mệt mỏi căng thẳng.

So sánh giữa ghế giám đốc và ghế nhân viên

Và đặc biệt, chiếc ghế giám đốc phải thể hiện được cá tính, uy quyền của chức danh đấy. Một tổ chức doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, điều cơ bản là trên bảo thì dưới phải nghe. Nếu một vị giám đốc có chức, nhưng không có quyền hành gì, chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ ngày một đi xuống. Một chiếc ghế giám đốc phải giúp người ngồi thể hiện được điều cơ bản đó.

 

Concept ghế và bàn giám đốc

2. Một số điểm khác biệt của ghế giám đốc so với ghế nhân viên

a. Về chất liệu sản xuất ghế giám đốc

Căn cứ vào sở thích và tính chất công việc của sếp, bạn có thể lựa chọn ghế giám đốc phù hợp. Như về màu sắc, độ cao, chất liệu cũng như hình dáng của chiếc ghế. Ghế dành cho giám đốc là loại ghế thường làm bằng chất liệu da hoặc giả da. Những chất liệu vô cùng cao cấp mang lại sự sang trọng cho văn phòng và tiện nghi thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Chất liệu cao cấp làm ghế giám đốc

Ghế giám đốc thường được chọn có dáng mạnh mẽ, tạo vẻ uy nghiêm khi ngồi làm việc. Ghế sử dụng chất liệu da thật hoặc giả da vô cùng sang trọng. Da là loại chất liệu cao cấp có nhiều ưu điểm như độ sáng bóng, bền đẹp. Chất liệu này không bị bạc màu dưới tác động của khí hậu, độ ẩm, ánh sáng… Ghế xoay nhân viên được làm chất liệu da, vải nỉ, vải lưới phù hợp với mọi sở thích khác nhau. Màu sắc phong phú đa dạng thích hợp với mọi cá tính và không gian văn phòng.

Ghế giám đốc nhập khẩu Fara – A19

 

Ghế xoay nhân viên  được thiết kế phong phú

b. Về kích thước ghế giám đốc và tính năng

Để phù hợp với bàn làm việc giám đốc cùng diện tích phòng giám đốc, các sản phẩm ghế giám đốc có kích thước khá lớn. Lưng ghế cao và rộng, thuận lợi cho những phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng của giám đốc. Với sự chú trọng trong từng chi tiết thiết kế, màu sắc sang trọng, chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại. Dòng ghế nhân viên thường có kích thước nhỏ hơn so với mẫu ghế giám đốc, nên nó phù hợp với mọi không gian văn phòng làm việc.

Tính năng ghế làm việc cho giám đốc

Không giống như mẫu ghế giám đốc cao cấp hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp thể hiện cái uy của người lãnh đạo. Các mẫu ghế dành cho nhân viên lại hướng tới sự tiện dụng, đa dạng phù hợp với mọi dân công sở.