Facebook

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng tại Nội thất Khang Gia

Để thuận thiện cho việc mua hàng của quý khách, Công ty TNHH TM Trang Trí Nội Thất Khang Gia kính gửi quý khách hàng quy trình mua hàng được áp dụng khi khách hàng mua hàng tại công ty chúng tôi.

I. Đối với hàng tiêu chuẩn:
1. Đặt hàng qua Mạng internet.Hướng dẫn mua hàng Đức Khang
Quý khách truy cập vào website http://ghevanphong247.com/ và thực hiện đặt hàng qua mạng, điền đầy đủ thông tin vào ô đặt hàng và gửi đơn hàng cho chúng tôi, lưu ý trong mục thông tin, quý khách xem kỹ thông tin địa chỉ viết hóa đơn VAT và thông tin địa chỉ giao hàng, vì nhiều đơn vị, địa chỉ giao hàng không trùng với địa chỉ viết hóa đơn.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng Công ty chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để thông báo tiến độ giao hàng và thời gian quý khách nhận được hàng. Khi đặt hàng qua mạng, đơn hàng sẽ được đồng thời gửi vào email của quý khách và email công ty chúng tôi, các nhân viên phòng bán hàng sẽ tự động gọi cho quý khách ngay khi quý khách đặt hàng. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt, hoặc có thể thanh toán ngay tại trang web công ty chúng tôi thông qua thẻ tín dụng.

2. Đặt hàng qua điện thoại
– Bước 1:
Bạn có thể truy cập trang http://ghevanphong247.com/ và tìm các sản phẩm theo nhu cầu từ các danh mục nội thất tương ứng hoặc bạn có thể tìm sản phẩm thông qua ô tìm kiếm trên website bằng cách gõ; tên hoặc mặt hàng bạn tìm ( ví dụ: bàn làm việc, ghế lưới…) rồi ấn nút “tìm kiếm “ hệ thống sẽ lọc ra danh sách theo từ khóa của bạn.

Ngoài ra, để dễ dàng tìm kiếm trên website của chúng tôi, chúng tôi có những bộ lọc chi tiết cho các loại sản phẩm như lọc theo hãng sản xuất, lọc theo dòng sản phẩm, hoặc, lọc theo chất liệu sản phẩm, giá sản phẩm….. Những hình thức này sẽ làm cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của hãng sản xuất mà mình đang cần.

– Bước 2:
Gọi điện tới số điện thoại: (028) – 224 33555 – 224 23777 hoặc 0932 00 60 90 – 0932 733 555 – Zalo/Viber

– Bước 3:
Trao đổi, thoả thuận lựa chọn hình thức giao dịch.

– Bước 4:

Giao hàng và thanh toán.

Đặc biết đối với quý khách hàng ở khu vực TPHCM có thể chọn những hình thức mua hàng sau đây :

  1. Đặt hàng trực tiếp tại các phòng giao dịch, showroom, cửa hàng trực thuộc Nội thất Khang Gia tại TPHCM
  2. Đặt hàng ngay tại cơ quan (nhà) của Quý khách : Nếu Quý khách bận rộn, nhân viên công ty Khang Gia đến tận cơ quan (nhà) Quý khách để làm thủ tục đặt hàng.
  3. Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại trên website nhân viên bán hàng của Khang Gia sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM TRANG TRÍ NỘI THẤT KHANG GIA

Địa chỉ: 84/3 Dương Đức Hiền , P Tây Thanh , Quận Tân Phú . TP.HCM

Điện thoại: 028-224 33555 – 028- 224 23777 – Fax: 0314702088

Hotline: 24/7 : 0932 00 60 90 – 0932 733 555

Email: noithatkhanggia1@gmail.com